Bức thư của chị Trần Thị Nga chia sẻ quá trình 20 ngày dùng Noãn Vị Ẩm

Tôi là Trần Thị Nga, năm nay tôi tròn 30 tuổi. Tôi đã bị viêm loét hang vị dạ dày đến nay đã 5 năm. Tôi đã điều trị triệu chứng bằng thuốc tây y rất nhiều nhưng vẫn không khỏi: biểu hiện gây đau, ăn uống khó tiêu đầy bụng, đầy hơi làm cho sinh hoạt hàng ngày của tôi không được thoải mái, có những cơn đau rất khó chịu.

1. Nội dung thư:

Từ khi tôi được 1 người bạn giới thiệu dùng trải nghiệm 1 đợt Noãn Vị Ẩm trong 20 ngày. Mới đầu thì tôi cũng hơi e ngại vì nghĩ rằng bản thân mình cũng là một dược sỹ mà điều trị bằng thuốc tây rất nhiều lần không khỏi, huống chi là thuốc đông y. Nhưng tôi nghĩ lại biết đâu mình hợp với thuốc thì sao?

Tôi bắt đầu sử dụng trong 5 ngày đầu tiên thì giảm cảm giác số lần đau bị tăng lên so với lúc không uống sản phẩm. Thì tôi mới gọi điện vào số tổng đài tư vấn và được giải thích là mấy ngày đầu uống có khi là bị đau tăng lên nghĩa là đang đáp ứng tốt với sản phẩm, nên tôi vẫn tiếp tục uống đến 5 ngày tiếp theo thì các triệu chứng đau quặn, đầy bụng, ợ hơi đã giảm đi rất nhiều.

Tôi tiếp tục uống đến hết 20 ngày thì bản thân cảm thấy rất khoan khoái và dễ chịu, mọi sinh hoạt hàng ngày hầu như đã trở lại như bình thường.

Cám ơn quý công ty rất nhiều vì đã có bài thuốc đông y rất hiệu quả đối với bệnh dạ dày. Mong rằng công ty phát triển mạnh mẽ để cho nhiều người bị đau dạ dày biết đến và có cơ hội dùng sản phẩm.

2. Những điều cần biết về Noãn Vị Ẩm – thuốc trị đau dạ dày hiệu quả nhất

Căn nguyên gây ra bệnh đau dạ dày, viêm loét tá tràng, viêm loét hang vị dạ dày, viêm loét dạ dày khi yếu tố bảo vệ dạ dày và yếu tố tấn công dạ dày mất cân bằng sẽ xảy ra các chứng bệnh nêu trên.

Y học cổ truyền quan niệm, khí huyết trong con người phải lưu thông thì “âm dương mới cân bằng”, chức năng các tạng phủ mới bình thường và cơ thể mới khỏe mạnh. Nếu sự lưu thông khí huyết bị cản trở sẽ dẫn đến ứ tắc, gây đau yếu bởi “bất thông tất thống”.

Do đó, nguyên lí trị bệnh của Noãn Vị Ẩm là làm cho khí huyết được lưu thông, “thông bất thống” sẽ hết đau. Tuy vậy, muốn huyết mạch thông suốt còn phụ thuộc vào khí, vì “khí là soái của huyết”, “khí có hành” thì “huyết mới hành”, “khí tắc thì huyết sẽ bị trệ”.

Kế thừa lý thuyết cân bằng trong Đông y kết hợp với tiến bộ không ngừng của ngành y dược học ngày nay, từ năm 2015, bệnh nhân đau dạ dày, viêm loét tá tràng, viêm loét hang vị dạ dày, viêm loét dạ dày đã có thêm một lựa chọn khác, an toàn và có hiệu quả kết hợp. Đó là sản phẩm Đông y chuyên biệt dành cho người mắc các chứng bệnh dạ dày. Có nguồn gốc từ bài thuốc Đông y gia truyền hơn 50 năm của phòng khám Lương Y Trần Anh Khuyên với 5 thành phần, được bào chế theo phương cách đặc biệt, đảm bảo Noãn Vị Ẩm có tác dụng sâu tận căn nguyên bệnh chứ không đơn thuần chỉ làm giảm các triệu chứng bệnh tạm thời, lại được bào chế thành dạng viên uống tiện lợi, sản phẩm là lựa chọn ưu việt cho bệnh nhân mắc các bệnh dạ dày nói chung và bệnh viêm loét dạ dày nói riêng. Không còn phải uống nhiều loại cùng lúc, không còn phải lo về tác dụng phụ, hết đau dạ dày, liền vết viêm loét, ăn ngon, ngủ tốt – đó là những lý do sản phẩm được người dân Hà Nội tin dùng hơn 50 năm qua.

Công Ty Cổ Phần Y Dược An Duy
ĐC: Số 78, tổ 3, khu Tân Bình, Thị Trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội
Tổng đài miễn cước: 1800.6856 – Hotline: 097.168.7373
Sản phẩm được bán tại các nhà thuốc toàn miền Bắc
Chat face
098.895.2525