Chị Lê Thị Thanh Nguyệt sinh năm 1968, ở Kim Sơn, Sơn Tây, Hà Nội chia sẻ quá trình 20 ngày uống Noãn Vị Ẩm

Bị hành hạ suốt 8 năm, tôi đã thoát khỏi đau dạ dày chỉ sau 20 ngày

Là một quân nhân chuyên nghiệp nhưng chị Lê Thị ThanhNguyệt lại bị hành hạ bởi bệnh đau dạ dày. Chị chia sẻ: “Tôi là một quân nhân chuyên nghiệp, sống trong môi trường quân đội. Do đặc thù của công việc phải bốc xếp vật tư hàng hóa nặng nên tôi bị đau xương khớp, phải sử dụng thuốc tây để chữa bệnh”.

Chính những nguyên nhân này đã khiến chị bị đau dạ dày, làm đảo lộn cuộc sống yên bình, ảnh hưởng xấu tới công việc và gia đình chị rất nhiều. Chị tiếp tục câu chuyện của mình: “Khoảng 8 năm trở lại đây, tôi thấy mình bị đau dạ dày, thường xuyên đầy hơi, ợ chua và chướng bụng. Đi khám, bác sĩ chẩn đoán tôi bị viêm trợt hang vị. Trong người luôn cảm thấy mệt mỏi, khó chịu. Tôi đã dùng cả thuốc tây và thuốc nam để chữa bệnh nhưng chỉ đỡ được một thời gian lại tái phát”.

Chỉ sau 20 ngày dùng sản phẩm từ thảo dược, tôi đã giảm hẳn các triệu chứng viêm trợt hang vị dạ dày

Trong lúc đang hoang mang không thể tìm ra lối thoát cho bệnh tình của mình, thì tình cờ chị Nguyệt đã gặp thầy gặp thuốc. Người thân đã giới thiệu cho chị thực phẩm bảo vệ sức khỏe Noãn Vị Ẩm. Chị tham khảo thì được biết sản phẩm này có thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, rất an toàn cho sức khỏe và nhiều người đã sử dụng cho hiệu quả cao, nên chị rất yên tâm.

Chị chia sẻ: “Tin tưởng vào người nhà nên tôi quyết định dùng với hy vọng sản phẩm sẽ cho hiệu quả như cam kết”.

Bởi đặc thù công việc tuy nặng nhọc nhưng chỉ làm giờ hành chính, không phải thức khuya, mọi sinh hoạt ổn định nên tác dụng của Noãn Vị Ẩm được phát huy tối đa. Thời gian đầu, chị dùng với liều tấn công 4 hộp cho 20 ngày, mỗi ngày chị dùng 6 viên, chia làm 2 lần uống.

Sau khi dùng Noãn Vị Ẩm đến ngày thứ 2, chị nhận thấy các triệu chứng bệnh thường gặp như chướng bụng, đầy hơi, ợ chua đã giảm. Qúa vui mừng, chị tiếp tục tin tưởng dùng và so với trước đây, chứng đại tiện thường xuyên của chị đã giảm từ 2 lần xuống còn 1 lần khi dùng sản phẩm đến ngày thứ 3. Và sang ngày thứ 6, cảm giác cồn cào khi đói đã biến mất. Đây thực sự là chuyển biến phấn khởi.

Sau khi tiếp tục sử dụng sản phẩm Noãn Vị Ẩm tới ngày thứ 8, chị nhận thấy triệu chứng đầy hơi đã hết, chỉ còn bị ợ chua. Trong 10 ngày sử dụng sản phẩm, chị có uống một chút nước có gas và ăn lẩu – những thực phẩm trước đây chị chẳng dám ăn, thì nay chị vẫn có cảm giác nóng bụng, ợ chua, nóng rát, đầy hơi.

Hơi hoang mang nhưng tin rằng sản phẩm chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả tuyệt vời. Chị Nguyệt đã kiên trì sử dụng Noãn Vị Ẩm. Tới ngày thứ 14, chị cảm thấy có thèm ăn, dùng bữa ngon miệng hơn so với trước, tinh thần thoải mái và phấn khởi hẳn lên. Sau liệu trình 20 ngày sử dụng, các triệu chứng chướng bụng, ợ chua, đầy hơi đã hết.

Khi gặp chúng tôi, chị Nguyệt đã thoải mái trò chuyện, luôn giữ nụ cười trên môi và rất lạc quan về tình trạng bệnh của mình. Chị nói: “Kết thúc liệu trình 20 ngày thay đổi cùng sản phẩm Noãn Vị Ẩm, tôi thấy các triệu chứng của bệnh viêm trợt hang vị dạ dày giảm hẳn, ăn uống ngon miệng hơn và không còn cảm giác cồn cào, nóng rát như trước đây”.

Hiện nay, chị Nguyệt vẫn đang dùng Noãn Vị Ẩm liều duy trì, kết hợp với điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh, hy vọng và tin rằng bệnh sẽ cải thiện.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm đông y giúp cải thiện bệnh dạ dày tại đây

Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tuỳ cơ địa của mỗi người dùng

Chat face
098.895.2525