Chị Nguyễn Phương Thảo sinh năm 1986, quê tại xóm mỹ bình, xã mỹ bằng, huyện yên sơn, tình tuyên quang

HÀNH TRÌNH CHỮA BỆNH VIÊM TRỢT HANG VỊ DẠ DÀY MÃN TÍNH

Ai từng bị đau dạ dày mãn tính thì mới hiểu hết được sự khổ sở của căn bệnh, hành hạ con người như thế nào: ăn không dám ăn, uống không dám uống, lúc nào ruột gan cũng cồn cào, bị ợ chua, xì hơi …. Dù người thân ruột thịt của bạn bị bệnh, bạn cũng không thể hiểu được hết nỗi khổ của họ. Người bệnh mong lắm có thể tìm được một phương pháp điều trị để cải thiện bệnh! Dưới đây chúng tôi muốn chia sẻ hành trình chữa bệnh đau dạ dày 15 năm của một bệnh nhân.

Chị Nguyễn Phương Thảo, sinh năm 1986, quê tại xóm Mỹ Bình, xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn, tình Tuyên Quang. Hiện chị đang là giúp việc cho một gia đình ở Khu đô thị Việt Hưng, Long biên, Hà Nội. Khi gặp chị, chúng tôi thấy thần sắc của chị khác hẳn so với 6 tháng trước.

Chị Nguyễn Phương Thảo,

sinh năm 1986, quê tại xóm Mỹ Bình, xã Mỹ Bằng, tình tuyên quang

Chị Thảo bị mắc bệnh đau dạ dày từ khi còn là học sinh, mẹ ruột của chị cũng bị đau dạ dày. Từ ngày đi khám dạ dày cùng mẹ, bác sỹ đã chẩn đoán chị bị đau dạ dày. Lúc đó thỉnh thoảng chị mới bị đau âm ỉ, nhưng đến khi chị lập gia đình công việc phải lo toan nhiều hơn, bệnh đau dạ dày mới hành hạ chị.

Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, chị phải chịu nhiều vất vả trong cuộc sống gia đình, không nương tựa được vào chồng một mình chị nuôi 2 đứa con thơ. Trong suốt 1 khoảng thời gian dài ngày nào chị cũng bị áp lực từ chồng chị, cuộc sống dường như bị bế tắc. Đâu có tâm trạng mà chăm sóc bản thân, chị thường xuyên ăn uống thất thường, bữa ăn bữa không. Cũng chính lúc đó là căn bệnh dạ dày hành hạ chị ghê gớm nhất: chị bị đau bụng thường xuyên, cả lúc đói lẫn khi no, ợ hơi, ợ chua liên tục, nôn và buồn nôn kinh khủng. Chị gầy rộc đi, cân nặng chưa được 45 kg.

Chị được 1 người bạn thân giới thiệu đi làm giúp việc. Khi đi làm tinh thần cũng thoải mái hơn, mặc dù đã uống thuốc tây nhưng căn bệnh dạ dày của chị vẫn không cải thiện mấy: vẫn đau bụng ghê gớm, ợ hơi liên tục, chị hài hước nói: “có hôm ợ hết lên như bò nhai lại” xì hơi liên tục, nhiều đến nỗi chị xấu hổ kinh khủng.

15 năm bị đau dạ dày là 15 năm dùng thuốc, tây y có đông y có. Chị tự hỏi: “ Không có cách nào để điều trị được bệnh này hay sao?”

Khi ấy, cũng chính người bạn thân của chị giới thiệu cho chị dùng sản phẩm Noãn vị ẩm, chỉ 20 ngày điều trị cải thiện bệnh viêm trợt dạ dày, nhưng chị không tin. Giờ đây kể lại chị nói: “Phải trải qua 3 lần thử thách mới tin thuốc”

Lần 1: Lúc đầu chị không uống nhưng vì tin tưởng bạn và vì muốn cải thiện bệnh chị quyết định uống thử thuốc.

Lần 2: uống được 3 ngày thì dạ dày của chị còn bị đau hơn trước nên chị dừng uống. Chị gọi cho tổng đài tư vấn sản phẩm Noãn vị ẩm và được giải thích là chị đang đáp ứng tốt với sản phẩm và khuyên chị dùng tiếp.

Khi uống hết liệu trình 20 ngày, chị thấy rất bất ngờ khi các triệu chứng không còn nữa: không còn đau, không còn ợ chua, không còn xì hơi, không còn chướng bụng đầy hơi.

Lần 3: Đột nhiên 5 tháng sau, chị lại bị đau bụng trở lại, đợt này đau nhất trong những lần trước. Chị lại gọi cho tổng đài tư vấn sản phẩm Noãn vị ẩm nhưng cũng không giải quyết được. Chị nghĩ: sản phẩm này cũng giống như những sản phẩm khác rồi. Đau quá, chị phải vào viện, bác sỹ báo chị bị đau ruột thừa cần cấp cứu gấp. Từ lúc mổ ruột thừa về, chị bình thường, không có dấu hiệu gì.

Hiện tại chị không còn đau, không còn ợ chua, không còn xì hơi, ăn được những thứ mà trước chị không dám ăn như nộm đu đủ (món ăn yêu thích của chị), dưa cà muối. Giờ chị lên cân khác hẳn đợt trước. Thế là chị ngẫm lại: “đợt đó đau do ruột thừa chứ không phải đau dạ dày tái phát”

Nghĩ lại những ngày bị bệnh chị mới thấy mình may mắn khi biết đến noãn vị ẩm. Chị nói: Chính vì tin vào bạn chị mới có duyên dùng thuốc, chính vì tin vào lời khuyên của tổng đài tư vấn sản phẩm chị mới cải thiện được bệnh dạ dày.

Bạn đọc quan tâm có thể gọi cho chị Thảo theo số điện thoại 0986590240 để được chia sẻ kinh nghiệm trị bệnh viêm trợt hang vị dạ dày, nếu chị chưa bắt máy có thể chị đang bận, bạn có thể gọi lại vào lúc khác nhé.

Tìm hiểu phương pháp giúp cải thiện bệnh của chị Thảo tại đây.

*Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 

Chat face
098.895.2525