Giới Thiệu Về Sản Phẩm Noãn Vị Ẩm

Noãn Vị Ẩm là sản phẩm Đông Y hỗ trợ chữa bệnh dạ dày tiêu biểu được phát triển theo phương pháp y học cổ truyền dưạ trên thuyết “Cân bằng âm dương”“Nhân cường bệnh nhược”. Sản phẩm được nghiên cứu và bào chế chuẩn hóa theo quy trình và công nghệ hiện đại với nguyên liệu là thảo dược chất lượng của Việt Nam và cam kết không sử dụng bất kỳ chất bảo quản nào.

Giới Thiệu Về Sản Phẩm  Noãn Vị Ẩm1
Bệnh đau dạ dày – tá tràng hay bệnh vị quản thống trong Đông y với biểu hiện chủ yếu là đau ở vùng thượng vị. Y học cổ truyền quan niệm, khí huyết trong con người phải lưu thông thì “âm dương mới cân bằng”, chức năng các tạng phủ mới bình thường và cơ thể mới khỏe mạnh. Nếu sự lưu thông khí huyết bị cản trở sẽ dẫn đến ứ tắc, gây đau yếu bởi “bất thông tất thống”.

Theo đó, nguyên lí trị bệnh của y học cổ truyền là làm cho khí huyết được lưu thông, “thông bất thống” sẽ hết đau. Tuy vậy, muốn huyết mạch thông suốt còn phụ thuộc vào khí, vì “khí là soái của huyết”, “khí có hành” thì “huyết mới hành”, “khí tắc thì huyết sẽ bị trệ”.

Theo nguyên tắc trị bệnh từ căn nguyên trong Đông y, Noãn Vị Ẩm là một sản phẩm chuyên biệt giúp giải quyết các vấn đề khó khăn nhất trong điều trị bệnh dạ dày:

  • Lưu thông khí huyết, kiện tỳ vị, giúp liền sẹo trong viêm loét dạ dày – tá tràng, đặc biệt giảm tái phát.
  • Giảm ngay các triệu chứng đau dạ dày–tá tràng như: Đau trên rốn, vùng thượng vị, lan ít hoặc lan ra sau lưng, đau liên tục có tính chất chu kỳ (nằm, no, đói) hoặc không có chu kỳ, có thể đau âm ỉ, đau dữ dội hoặc đau quặn, rát, buồn nôn, nôn, chướng bụng, đầy hơi, ợ hơi, ợ chua.
  • Kiện tỳ vị, giảm ngay các triệu chứng rối loạn tiêu hóa: đi ngoài nhiều lần, đi lỏng, phân lúc nhão, lúc rắn; bí trung tiện, bí đại tiện.

1. THÀNH PHẦN CỦA NOÃN VỊ ẨM

100% các nguyên liệu tạo thành Noãn Vị Ẩm có nguồn gốc thảo mộc thiên nhiên. Từng cây thuốc đều được thu hái theo mùa và lựa chọn kỹ càng theo vùng thổ nhưỡng để đảm bảo hoạt tính tốt nhất. Dược liệu tươi sau khi được thu hoạch được nấu thành cao ngay, do vậy không phải sử dụng bất kỳ chất bảo quản nào, rất an toàn cho sức khỏe người bệnh.

Thành Phần Vai Trò
Trích kim noãn 50 mg Là vị thuốc QUÂN có chức năng chính giải quyết triệu chứng chính, triệu chứng gây khó chịu nhất
Chỉ xác 120 mg Là các vị thuốc THẦN bổ trợ, hỗ trợ cho vị thuốc chính là quân để tăng tác dụng điều trị
Bạch chiểu 100 mg Là những vị thuốc TÁ có chức năng giải quyết các triệu chứng phụ hay bệnh phụ kèm theo cũng như hỗ trợ vị thuốc chính
Khương hoàng 80 mg
Cam thảo 120 mg Là các vị thuốc SỨ có chức năng kìm hãm hay hòa hoãn tác dụng không mong muốn của các vị thuốc, hay kìm hãm dược tính mạnh mẽ của các vị thuốc khác, đông thời dẫn thuốc đến những nơi bị bệnh.


Tất cả 5 vị thuốc trên rất an toàn. Ngoài tác dụng đã được chứng minh của từng loại thảo dược, 5 loại thảo dược kể trên còn được nghiên cứu kết hợp theo một công thức đặc biệt, mang lại tác dụng riêng biệt dành riêng cho người bệnh dạ dày.

2. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CỦA NOÃN VỊ ẨM

(Xem trên bao bì sản phẩm)
Giới Thiệu Về Sản Phẩm  Noãn Vị Ẩm 2

Công Ty Cổ Phần Y Dược An Duy
ĐC: Số 78, tổ 3, khu Tân Bình, Thị Trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội
Tổng đài miễn cước: 1800.6856 – Hotline: 097.168.7373
Sản phẩm được bán tại các nhà thuốc toàn miền Bắc
Chat face
098.895.2525